Trang Chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯNG

May-Lanh

Trải qua suốt 25 năm trong lĩnh vực cái tên Đức Hưng được đông đảo khách hàng biết tới có mặt tại khắp các tỉnh thành, quận huyện từ Bắc tới Nam, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực với bề dày thành công vang dội, đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng suốt chặng đường dài. Chúng tôi luôn có những cam kết giúp khách hàng an tâm, cùng đó chất lượng kho luôn theo tiêu chuẩn được kiểm định nghiêm ngặt.

Nhằm mang tới khách hàng sự hài lòng, đội kỹ thuật có những am hiểu nhất định, luôn biết hướng tới lợi ích khách hàng, kinh nghiệm lâu năm. Hơn nữa nhân viên nơi đây quy tụ được cả sự tận tình, năng động, yêu nghề. Theo đó mỗi một công trình kho lạnh được thi công đều mang theo tâm huyết từ Đức Hưng trao cho khách hàng.

Luôn chiếm trọn vẻ tin tưởng từ khách hàng suốt nhiều năm qua là do Công ty TNHH Đức Hưng liên kết cùng những doanh nghiệp lớn ở nước ngoài, tiêu biểu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan. Trong số này phải nói tới những dòng máu lạnh công nghiệp được ưa chuộng như: Bitzer,Bock, Toshiba, Eco, Sanyo, Daikin…. Từ đây giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn của bản thân hơn.. Cùng đó các dịch vụ liên quan như lắp kho lanh, kho mát, kho cấp đông cũng được khách hàng chú tâm. Đặc biệt là sự xuất hiện từ hình thức cho thuê kho mát, kho lạnh, kho cấp đông nhằm giải quyết vấn đề tài chính hoặc tiện hơn cho khách cần thuê ở các khu vực, nổi bật là ở Hà Nội.

thue-kho-dong-lanh

Dịch vụ lắp kho cũng thu hút khách ở mọi miền với tỷ lệ cùng kích cỡ kho cân đối theo tiêu chuẩn. Nổi bật nhất gồm 3 loại kho là kho mát, kho lạnh, kho cấp đông với mức nhiệt giao động từ +10 độ tới -25 độ cho kho bảo quản, còn kho cấp đông thường từ -25 độ tới -45 độ nhờ đó mà giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất. Sử dụng tấm cách nhiệt nổi bật như: Panel Pu, Panel Eps, có khả năng giữ nhiệt, cách âm tốt.

Trong đà nhu cầu về kho lạnh bảo quản hàng hóa, nông sản, hải sản….cũng như máy lạnh công nghiệp ở các đơn vị, Công ty TNHH Đức Hưng đã không ngừng phát triển, tăng cơ sở, quy mô. Cùng chung mục tiêu đưa ngành điện lạnh nước nhà tiến xa hơn  cùng chất lượng kho lạnh vượt bậc. Vậy nên nếu bạn cũng đang cần tìm doanh nghiệp tiến hành lắp kho thì tuyệt nhiên khó mà bỏ qua Đức Hưng.