Trang Chủ » Các dự án tiêu biểu » Kho nông sản ở Hải Dương

Kho nông sản ở Hải Dương

Kho chứa nông sản mang tới nhiều tiện ích cho cả hộ dân lẫn doanh nghiệp có mong muốn bảo quản cất trữ, lẫn buôn bán bởi diện tích chứa lớn đồng thời tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Có lẽ vì vậy mà kho lạnh ngày một chiếm cảm tình từ đa phần khách hàng.

kho-nong-san-o-hai-duong

Bạn biết đấy, vụ mùa tới nông sản quá nhiều nên nếu muốn thu mua nhiều mà vẫn giữ được độ tươi, dinh dưỡng mà chẳng bị héo, ôi, gây lãng phí thì tìm cách bảo quản được cho là phương án tối ưu lúc này. Tuy vậy đâu phải khách nào cũng biết tới hay có mong muốn lắp kho lanhk vì còn lo về khoản phí lắp, thế nhưng xét ở nhiều khía cạnh thì quả thực kho lạnh là giải pháp tốt nhất mà còn kèm theo nhiều tiện ích.

Với nhiều năm chuyên nhận lắp kho theo tiêu chuẩn tương thích với nguyện vọng từ khách hàng, cùng sức chứa kho, Công ty TNHH Đức Hưng đã thực hiện nhiều dự án từ nhỏ tới lớn mang tới khách vẻ hài lòng nhất, tiêu biểu số đó có thi công lắp kho nông sản ở Hải Dương vừa rồi đáp ứng nhu cầu bảo quản nông sản.

kho-nong-san-o-hai-duong

Theo đó kho được lắp dựa trên thiết kế mới, đảm bảo tiêu chuẩn, được trang bị máy lạnh theo tiêu chuẩn có công năng làm lạnh tới -40 độ nhờ đó mà ngay cả khi khách cần bảo quản hải sản cũng tương thích. Bề ngoài kho được cách nhiệt nhằm tránh hao hụt nhiệt ra ngoài. Hơn nữa với sức chứa lớn đảm bảo chứa lượng nông sản lớn lên tới vài chục tấn hoàn toàn tương thích với kho nông sản.

Cùng đó nhờ đôi ngũ kỹ thuật am hiểu, có kỹ năng cùng kiến thức về kho lạnh nên kho lạnh luôn đảm bảo về chất lượng, an toàn với người dùng. Đặc biệt là mức nhiệt đa dạng dễ chỉnh nhất. Với kho lạnh thì các loại nông sản rau củ quả, thậm chí cả hoa luôn được bảo quản tốt nhất. Như vậy mọi lo ngại về hư hỏng nông sản được loại bỏ.

kho-nong-san-o-hai-duong

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi có nhiều dự án ở Hải Dương với kho nông sản, kho đông lạnh, vậy nên nếu bạn đang có mong muốn lắp kho hãy liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *