Trang Chủ » Các dự án tiêu biểu » Lắp đặt tổ máy lạnh trục vít 2 cấp và dàn lạnh cấp đông

Lắp đặt tổ máy lạnh trục vít 2 cấp và dàn lạnh cấp đông

Trải qua nhiều năm trong ngành điện lạnh, góp mặt từ những năm ngành điện lạnh nước nhà còn có nhiều thiếu sót cho tới thời điểm ngành điện lạnh đang nhận chú tâm từ hầu hết doanh nghiệp. Minh chứng từ đơn vị về điện lạnh ngày một tăng, cùng nhu cầu về kho lạnh, máy lạnh cũng tăng lên trông thấy. Tuy vậy Công ty TNHH Đức Hưng vẫn luôn là lựa chọn đầu từ khách ở khắp các tỉnh thành.

lap-dat-may-lanh-truc-vit-2-cap-va-dan-lanh-cap-dong

Có được sự ưu ái từ khách hàng, có lẽ cũng vì những công trình, dự án có sức nổi bật, chất lượng luôn dẫn đầu, đặc biệt là có bạn đồng hành là đa mẫu máy lạnh có xuất phát từ quốc gia tân tiến như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Cùng đó là sự tận tình, am hiểu từ kỹ thuật viên, cùng sự linh động từ nhiều cơ sở.

Chẳng những nổi trội với những dự án về lắp kho, cho thuê kho, hay phân phối máy lạnh cùng tất cả linh kiện cần thiết lắp kho. Chúng tôi còn khiến nhiều đối thủ trong ngành phải dè chừng với cả loạt dự án với diện tích kho khủng kèm theo máy lạnh cỡ lớn. Một trong số đó có dự án về lắp đặt tổ máy lạnh trục vít 2 cấp và dàn lạnh cấp đông,  cho tới nay dự án này được thực hiện ở hơn chục tỉnh thành.

lap-dat-may-lanh-truc-vit-2-cap-va-dan-lanh-cap-dong

Theo đó, việc vận chuyển máy lạnh cùng dàn lạnh khá khó khăn bởi cần đảm bảo độ cân bằng cũng như việc tháo rỡ máy xuống đặt theo vị trí cũng được kỹ thuật cân đối hết mức bởi chỉ sơ xảy có thể dẫn tới hỏng hóc. Nhìn qua ảnh bạn cũng thấy về kích cỡ thì máy lạnh, dàn lạnh có cỡ lớn tương thích với kho diện tích khủng, cùng khả năng làm đông tốt. Theo đó nhiệt độ thấp nhấp có thể – 45 độ.

Khi kho được lắp thành công thì khách có thể chứa được nhiều sản phẩm, thậm chí ngay cả chứa hải sản, đồ đông lạnh cũng tương thích. Đó cũng là những tính toán nhằm giảm bớt chi phí về việc bảo quản sản phẩm.

lap-dat-may-lanh-truc-vit-2-cap-va-dan-lanh-cap-dong

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp kho lạnh, kho mát, hay các vấn đề liên quan đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *