Trang Chủ » Các dự án tiêu biểu » Lắp đặt máy làm mát nước chiller cho Công ty Vang Thăng Long Hà Nội

Lắp đặt máy làm mát nước chiller cho Công ty Vang Thăng Long Hà Nội

Thông thường nhiệt máy làm mát nước chiller tạo ra chừng từ 6 tới 30 độ, lúc này máy được hoạt động nhờ điện với mục đích tách nhiệt nóng, lạnh riêng biệt. Lúc này phần nhiệt nóng bị đẩy ra ngoài, cũng có thể được làm mát bằng gió. Còn phần nhiệt lạnh có lợi ích giải nhiệt đồng thời thực hiện điều hòa nhiệt nhất là ở các nhà máy công nghiệp lớn.

lap-dat-may-lam-mat-nuoc-chiller-cho-cong-ty-vang-thang-long-ha-noi

Nắm bắt được những tiện ích từ máy làm mát nước chiller, dựa theo yêu cầu từ chủ doanh nghiệp cùng tình hình thực tế từ doanh nghiệp có xí nghiệp. Chúng tôi tiến hành lắp đặt máy làm mát nước chiller cho Công ty Vang Thăng Long Hà Nội dựa theo công tác chuẩn bị lắp dựa theo đúng tiêu chuẩn, cụ thể:

Về không gian: Chọn nơi tiện nhất khi cần lắp đặt, bảo dưỡng, hay đơn thuần là điều chỉnh lúc máy vận hành. Lúc này còn dựa theo mong muốn từ doanh nghiệp mà quyết định tới không gian đặt máy. Tuy vậy vẫn đảm bảo cho máy nén, thiết bị ngưng tự được ổn định nhất, thường có khoảng cách là 914mm nhằm tiện hơn lúc cần điều chỉnh máy.

Về nền bê tông đặt máy: Đương nhiên nền cần chắc chắn, tuyệt đối không nhấp nhô, cần chịu được áp lực từ cụm nén máy trong lúc vận hành. Cùng đó độ nghiêng nền theo tiêu chuẩn từ máy tuyệt đối không vượt 6,35mm. Đường thoát nước phải tiện vì khi vận hành máy thải nước liên tục nên về thiết kế cũng cần đảm bảo. Đặc biệt hơn cả cần có thông gió nhằm đảm bảo nhiệt ổn định nhất từ máy.

lap-dat-may-lam-mat-nuoc-chiller-cho-cong-ty-vang-thang-long-ha-noi

Nếu muốn di dời máy nhờ can thiệt từ thiết bị lớn cẩu nhằm giữ được độ ổn định từ máy, bởi qua quan sát cũng dễ thấy trọng lượng máy lớn. Đương nhiên chỉ chút sơ xảy cũng dẫn tới hỏng hóc.

Nếu như bạn cũng mong muốn lắp đặt máy làm mát nước tương tự thì đừng do dự mà hãy liên hệ với chúng tôi. Qua những kỹ năng cùng nguyên tắc lắp đặt nhất định sẽ mang tới sự hài lòng, đương nhiên chỉ tới lúc trực tiếp quan sát bạn mới dễ thấy những quy trình cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *