Trang Chủ » Tin tức » Những điều cần chú ý khi chọn nơi cho thuê kho lạnh

Những điều cần chú ý khi chọn nơi cho thuê kho lạnh

Doanh nghiệp cho thuê kho lạnh hiện tại có khá nhiều, đôi khi mọi người chưa để ý hoặc chưa biết chúng là gì tuy nhiên nếu tìm hiểu chắc chắn mọi người dễ thấy dịch vụ này xuất hiện nhiều cũng như phổ biến ra sao. Nhu cầu về dịch vụ này hiện tại khá nhiều, chủ yếu là doanh nghiệp kinh doanh về các mặt hàng về cần bảo quản mà họ chưa có khả năng để lắp kho cho riêng mình.

Tuy vậy, khi chọn nơi cho thuê kho lạnh bạn cần chú ý khá nhiều bởi lẽ mức giá khi thuê khá cao mà mọi người nếu không chú ý rất dễ chọn phải những kho không hợp lý. Và sau đây là những chú ý mà mọi người nên quan tâm khi chọn kho:

Diện tích kho lạnh

Trước hết nên cân nhắc về diện tích kho lạnh, để xác định điều này nên xác định xem doanh nghiệp cần chứa nhiều đồ không, hay mức giá mà mọi người bỏ ra thế nào. Tránh chọn kho diện tích quá rộng mà không sử dụng hết bởi chúng rất lãng phí. Bởi vậy trước khi chạy nên định hướng về diện tích gần đúng, từ đó khi liên hệ đưa ra các yêu cầu cho bê cho thuê để dễ chọn hơn.

Địa điểm

Khi chọn kho, nên chú ý về địa điểm sao cho tiện lợi nhất vì nếu chọn nơi xa quá, chúng dễ gây ra nhiều bất lợi khi cần di chuyển hoặc đi lại giữa việc giao hàng, kiểm hàng,…

Nên chọn địa điểm có mật độ đi lại dễ và thông thoáng vì đôi khi nhu cầu về hàng gấp nên nếu bạn không chú ý sẽ dễ gặp tình trạng trễ hàng hoặc nhiều các trục trặc không đáng có xuất hiện.

Chất lượng

Dĩ nhiên với mọi kho lạnh thì mục đích chính đều là giữ lạnh và bảo vệ các mặt hàng. Tuy vậy, một số nơi cho thuê kho lạnh do đã quá lâu đời mà không nâng cấp hoặc bảo vệ tốt dẫn tới việc chất lượng có phần giảm đi.

Vì thế, nên chú ý quan tâm cả về chất lượng, trước khi quyết định chọn thuê, bạn nên kiểm tra kỹ về kho lạnh xem chúng còn ổn định không, có đáp ứng đủ các yêu cầu không. Nếu thấy có điểm bất thường hoặc hoạt động có trục trặc nên bàn bạc lại với bên cho thuê, tránh việc không kiểm tra hoặc để ý qua loa dẫn tới việc khi có các hư hại mọi người không làm gì được.

Bộ phận giám sát nhiệt

Tùy từng mặt hàng cần mức nhiệt phù hợp khác nhau, và để nắm bắt tốt mức nhiệt tốt nhất cho mặt hàng thì chúng đòi hỏi kho lạnh cần có bộ phận giám sát mức nhiệt liên tiếp. Bạn nên kiểm tra kỹ về bộ phận này giúp việc bảo quản hàng linh hoạt cũng như ổn định nhất, tránh các thay đổi nhiệt không đáng khiến mặt hàng hỏng đi nhanh chóng.

Cửa kho

Thông thường, vói khi đông lạnh được đánh giá là đảm bảo khi chúng có cửa trong cùng cửa ngoài, đây là nơi để đưa hàng vào và xuất hàng ra, bên cạnh việc chúng có đủ to và thuận lợi khi vận chuyển hay không thì nên chú ý xem chúng được đặt với khoảng cách hợp lý không.

Hợp đồng

Hợp đồng – thứ cần thiết khi quyết định thuê kho lạnh, nên chú ý tới các khoản tại hợp đồng. Đây là thứ quyết định cho nhiều công việc về, điển hình như khi xuất hiện các thắc mắc hay trục trặc khi hợp đồng lỏng lẻo hay không rõ ràng thì rất dễ dẫn tới việc không hiểu ý nhau ảnh hưởng tới các công việc của bạn.

Nhìn chung, các đơn vị làm về cho thuê kho lạnh hiện tại đều có khá nhiều những yêu cầu cần thiết mà khách hàng quan tâm, tuy vậy khi lựa chọn bạn vẫn cần chú ý và quan tâm nhiều hơn để chọn được kho hợp lý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *